Tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích 6x20m

Công ty xây dựng Nguyên gởi đến các bạn bài Tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích 6x20m , mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m này được công ty chúng tôi thiết kế xây dựng cho gia đình chị Hằng tại Bình Dương với yêu cầu thiết kế 1 phòng khách, nhà bếp và 3 phỏng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 6x20m hiện nay không ít, nhiều chủ đầu tư ở nông thôn với lợi thế về diện tích đất sân vườn rộng thì lựa chọn một ngôi nhà cấp 4, với mái ngói thái lan, 4 mặt giáp với thiên nhiên, kiến trúc truyền thống hòa hợp hiện đại quả là 1 quyết định hoàn hảo. Thiết kế nhà cấp 4 cũng giống như những thiết kế nhà biệt thự vườn thông thường khác, mang nét đặc trưng là kiến trúc thấp tầng, thiết kế mái ngói thái được xem như linh hồn cho toàn bộ thiết kế. Những ngôi nhà cấp 4 với đa dạng kiểu dáng, phong cách và màu sắc kiến trúc được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ , hữu dụng trong công năng sử dụng. Mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi nhà cấp 4 diện tích 6x20m dưới dây.

Phối cảnh 3D – Tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích 6x20m

Bản thiết kế bố trí phòng nhà cấp 4 diện tích 6x20m

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà bếp

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan