MẪU THIẾT KẾ NHÀ 9 X 14 m, 3 PHÒNG NGỦ, 2 KM / WC

Thiết kế nhà 9 x 14 m này có 3 phòng ngủ và 2 km / wc. Sân thượng được thiết kế để làm nơi tiếp khách nên vừa tán gẫu vừa có thể ngắm cảnh sân vườn trước nhà. Các khoảng mở rộng được thiết kế ở một số điểm của không gian, chẳng hạn như khu vực ăn uống được tích hợp với khu vườn mở rộng, phòng ngủ chính có khu vườn riêng và phần mở rộng ở nhà bếp được tích hợp với khu vườn sau. Ở vườn sau, nó cũng có thể được sử dụng như một nơi thư giãn ..

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói Gia Lai. Nhà thầu xây trọn gói Nguyên sẽ giúp bạn xây ngôi nhà ưng ý nhất
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *