Thiết kế biệt thự sân vườn 12x25m

0
3230

Mô hình thiết kế biệt thự sân vườn mini hiện nay đang được quan tâm đặc biệt trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng, so với các mẫu thiết kế biệt thự đồ sộ sang trọng thì những mẫu biệt thự mini thích hợp cho các gia đình ít người hơn với một diện tích cũng nhỏ hơn và đương nhiên chi phí để xây dựng biệt thự mini cũng thấp hơn rất nhiều vo với những căn biệt thự to lớn khác nhưng vẫn không kém phần sang trọng và hiện đại cần thiết.

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu Thiết kế biệt thự sân vườn 12x25m có sân vườn phía trước rộng rãi tạo thành một công viên nhỏ cho gia đình, là niềm mơ ước của biết bao gia đình trong khu đô thị này.

Yêu cầu thiết kế như sau:

Với một khu đất mặt tiền rộng 12m và chiều dài 25m gia đình muốn xây dựng một biệt thự mini có sân vườn phía trước theo phong cách hiện đại, kiến trúc sắp xếp gồm 3 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 7 phòng ngủ, có nơi giặt đồ + phơi và 1 phòng thờ trang nghiêm. (Nhà hướng Nam).

Phối cảnh 3D biệt thự sân vườn 12x25m

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 3

Cảnh quan bên ngoài căn biệt thự sân vườn 12x25m

Nội thất bên trong biệt thự sân vườn 12x25m

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan