Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

0
1426

Biệt thự 2 tầng sang trọng, hiện đại, đẳng cấp và lịch lãm là những gì mà mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m kiến trúc này thể hiện. Nếu những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang lại cho bạn vẻ uy nghi, lộng lẫy, quyền quý và cảm giác đồ sộ, thì những công trình biệt thự hiện đại đẹp lại mang đến cho bạn một không gian sống nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp khá được nhiều người ưa chuộng và kiểu thiết kế này được coi là xu hướng của thiết kế biệt thự trong những năm gần đây. Có thể nói, với phong cách thiết kế vô cùng trẻ trung, năng động và ý tưởng sáng tạo đã mang đến cho ngôi biệt thự trở nên rộng rãi, thông thoáng, lạ mắt đồng thời thể hiện giá trị cho ngôi nhà. Hình khối các mẫu biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục với các mảng mảng tường đặc trải dài kết hợp với các kính lớn.

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m được thiết kế theo phong cách hiện đại các bạn chiêm ngưỡng nhé.

Phối cảnh mặt nghiên – mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

Phối cảnh mặt trước – mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

Thiết kế tầng 1 – mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

Thiết kế tầng 1 – mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

Thiết kéo mái – mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 19x24m

Thiết kế bố trí nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

Nội thất phòng khách

Nội thất nhà bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất nhà vệ sinh

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan