Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi

0
2275

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi:  Nhiều gia chủ thích có một khoảng sân nhỏ trước nhà để trồng cây, hoa hay rau xanh làm cho không gian sống thoáng đãng và giàu sức sống hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế nhà ống 4 tầng và mong muốn có một khoảng sân trước nhà có thể tham khảo các mẫu nhà ống dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế nhà ống 4 tầng có diện tích khá nhỏ hẹp nhưng vẫn có thể thiết kế được khoảng sân trước nhà nhỏ để trồng cây cảnh mang đến không gian tươi xanh, trong lành. Ngôi nhà được bao quanh là tường bao cao kín nên đảm bảo an toàn và che chắn được tiếng ồn, bụi bám từ ngoài phố.

Một phần khoảng sân trước, bạn có thể thiết kế thêm đài phun nước làm sạch không khí, tạo cảm giác thoáng mát đồng thời làm đẹp cho ngôi nhà phố. Hãy áp dụng cách này cho thiết kế nhà phố 5 tầng hoặc 6 tầng nếu bạn muốn.

Thiet ke nha pho 4 tang theo phong cách hiện đại, lấy màu trắng làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà. Ngoài ban công ngôi nhà còn có khoảng sân trước nhỏ để trồng cây xanh hoặc làm sân chơi cho trẻ con.

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi
Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi

Khoảng sân nhỏ trước nhà được làm bằng bê tông đơn giản nhưng sạch sẽ vừa làm nơi vui chơi cho trẻ vừa có khoảng đất nhỏ để trồng cây xanh tạo điều kiện cho gia chủ có cơ hội chăm sóc cây cảnh, làm đẹp cho ngôi nhà.

Từ bên trong phòng khách nhìn ra ngoài phố trông rất thoáng đãng bởi có khoảng sân nhỏ trước nhà. Bạn nên chọn cửa chính lắp kính trắng thay vì lắp cửa gỗ nhằm mục đích nhìn thấy được khoảng sân trước nhà có cây xanh sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sống trong một diện tích nhà khá chật hẹp.

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi
Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Có Sân Trước Rộng Rãi

Thiết kế nhà phố 4 tầng vừa có mặt tiền độc đáo được che chắn bằng cây xanh vừa có khoảng sân nhỏ làm gara oto cũng như tạo khoảng trống làm cho không gian ngôi nhà thoáng đãng hơn khi nhìn ra phố. Một khoảng đất nhỏ nhưng bạn có thể tận dụng nó để trồng cây xanh tạo bóng râm cho khoảng đất trước nhà vào mùa

Đây là không gian bên trong ngôi nhà nhìn qua mặt tiền. Bạn có thể áp dụng thiết kế độc đáo này cho ngôi nhà của mình.
Liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên khi bạn muốn có được những bản vẻ chi tiết đẹp và sáng tạo cho ngôi nhà tương lai. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn phong cách thiết kế phù hợp với khuôn viên ngôi nhà cũng như theo ý thích của gia chủ.

Bài Viết Liên Quan