Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m

0
4741

Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m: Để có một ngôi nhà đẹp thì không thể không nhắc đến thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Trong đó, thiết kế mặt tiền nhà phố  4m rất được mọi người quan tâm. Vì thế, hôm nay Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu những mẫu thiết kế nhà phố 4 m theo phong cách hiện đại không bao giờ bị lỗi mốt dù ở thành phố hay nông thôn.

Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m
Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái bằng, ô cửa sổ thông thoáng giúp lưu thông không khí. Tầng 3 thoáng vì kiến trúc sư đã để môt khoảng trống rộng rãi nhằm đón ánh sáng và làn gió tự nhiên vào nhà.

Thiết kế nhà ống 4 tầng có mặt tiền khá ấn tượng bởi 2 mảng màu nâu sẫm – trắng sáng hòa hợp với nhau kết hợp với ban công rộng rãi ở các tầng mang đến một tổng thể ưa nhìn và thoáng mát. Gia chủ có thể tận dụng ban công để đặt một vài chậu cây cảnh nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây là kiểu thiết kế mặt tiền không bao giờ lỗi mốt tại các thành phố cũng như nông thôn.

Đặc biệt, ngôi nhà này có sân thượng rộng rãi có thể tận dụng để trồng cây, hoa và rau nếu gia chủ yêu thích việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Nếu nhà bạn có oto riêng thì việc thiết kế sân trước nhà là cần thiết để tiện cho việc cất giữ oto.

Thiết kế nhà ống theo lối kiến trúc hiện đại tại thành phố “đất chật người đông”. Nếu khu đất bạn dự định xây dựng nhà có diện tích chật hẹp thì có thể áp dụng mẫu nhà ống này để có thể tăng diện tích sinh hoạt, nghỉ ngơi trong nhà.

Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m
Những Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Mặt Tiền 4m

Ngôi nhà 3 tầng có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn gây được ấn tượng bởi thiết kế mái nhà vát mái và các ô cửa đều làm bằng kính có rèm che. Mẫu nhà với mức đầu tư xây dựng vừa phải rất phù hợp với những hộ gia đình hạn chế về mặt kinh phí.

Đây là những mẫu nhà có thể áp dụng khi diện tích xây dựng nhỏ hẹp nhằm mang đến một thiết kế nhà đẹp mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong nhà. Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, khách hàng hãy liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan