Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

0
3929

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2 trên lô đất 4x12m kiểu dáng hiện đại của gia đình anh Trần Anh Khoa tại quận Tân Phú TP.HCM là phong cách nhà ống 4 tầng đẹp khá ấn tượng và trẻ trung trên lô đất hướng Tây Nam nhìn ra đường giao thông khu phố.

Sự vuông vức được thể hiện qua diện mạo liên hoàn kết nối của các sảnh tầng với mặt tiền được trang trí công phu và độc đáo.

Tông màu nhã nhặn, nồng ấm như đã khoác lên một tấm áo màu sắc vừa vặn làm nổi bật thêm hình ảnh nhà ống 4 tầng đang thể hiện mình trước các công trình mẫu nhà đẹp hiện đại từng ngày mọc lên nơi đây.

Cũng giống như nhiều mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m mặt tiền khác, dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này cũng không thể thiếu ban công và các khung cửa kết hợp với màu xanh thực vật trang trí mặt tiền cảnh. Yếu tố này là giải pháp cơ bản để cải tạo môi trường nhà trước thực trạng khí hậu tại các đô thị đang trở nên ngột ngạt hơn. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 4 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Vĩnh Long cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan