Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

0
5014

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoại thất và nội thất được thiết kế đơn giản, các Kiến trúc sư chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ, đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp đã đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có diện tích đất không lớn và ngân sách xây nhà cũng không quá cao nên phù hợp với tất cả các gia đình tại các khu đô thị.

Công năng của nhà 2 tầng đẹp với chi phí đầu tư khoảng 400 triệu nên các Kiến trúc sư đã bố trí nội thất một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và ấm cúng, công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, không gian các phòng được thiết kế thông thoáng với đầy đủ ánh sáng và màu sắc cũng như vật dụng được bố trí hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng

Bố trí nội thất phòng khách ngôi nhà 2 tầng

Bố trí nội thất nhà bếp và bàn ăn ăn ngôi nhà 2 tầng

Bố trí nội thất phòng ngủ ngôi nhà 2 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan