Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng

0
1932

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng: Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu thiết kế nhà ống đẹp 5x14m 3 tầng ấn tượng, mẫu nhà phố nằm trong khuôn viên có diện tích chiều rộng 5 mét và chiều dài 20m, tổng diện tích đất là 100m2, được thiết kế và xây dựng 3 tầng nhà ống nhà phố. Ngôi nhà được thiết kế tạo khoảng xanh trên diện tích 5x14m tạo điều kiện tối đa cho việc tiếp xúc với môi trường thiên nhiên và tạo sự thông thoáng cho không gian kiến trúc nhà đẹp.

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng

Với diện tích xây dựng 5x14m là 70m2, được Kiến trúc sư bố trí không gian các tầng và phòng chức năng phù hợp tạo nên sự hài hòa kết hợp:

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt bằng tầng 1: bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng bếp và khu vực vệ sinh chung tầng 1 được thiết kế không gian mở, bên cạnh của chính là của phụ là nơi để xe máy. Lỗi đi từ phòng bếp là tiểu cảnh sân vườn phía sau, tạo nên không gian thoáng, xanh mát.

Thiết kế nhà đẹp 5x14m 3 tầng – Mặt bằng tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master tương đối rộng của vợ chồng, và 1 phòng ngủ của con, mỗi phòng ngủ đều có khu vực phòng vệ sinh đảm bảo sự riêng tư kín đáo. Bên cạnh phòng ngủ Master là khu ban công rộng có mái che nhìn ra toàn cảnh không gian phía ngoài phố.

Thiết kế nhà ống nhà lô đẹp 3 tầng – Mặt bằng tầng 3: 01 phòng ngủ (có thể được thiết kế điều chỉnh là phòng thờ kết hợp phòng ngủ phụ) và khu giặt phơi, khu sân phơi phía sau và sân thượng phía trước rộng lớn là nơi tụ họp gia đình rất thoáng và thoải mái.

Đặc biệt thiết kế nhà có bố trí thông gió và lấy sáng bằng giếng trời lớn, từ tầng thượng xuống tầng 1, giúp cho căn nhà luôn luôn thông gió và gia chủ luôn có cảm giác thoải mái, với diện lấy sáng và thông gió 2 mặt cho mỗi phòng

Phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nhà phố 5x14m đẹp ấn tượng

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp 5x14m 3 Tầng Ấn Tượng

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng khi chiều tối.

 

Mặt tiền tầng 1 có 2 cửa chính và phụ, chỗ để xe được thiết kế sáng tạo ngay ngoài phía hiên là khu vực cửa phụ riêng, cửa chính lối chính đi vào nhà
Mẫu nội thất phòng khách mầu trắng là chủ đạp khiến không gian trong nhà sang trọng kết hợp với cầu thang màu đen nổi bật ấn tượng, khu vực phía dưới cầu thang là kho chứa đồ, tiết kiệm diện tích.

Thiết kế khu vực cầu thang tầng 2 và hành lang đi lại giữa 2 khu vực phòng ngủ chính của ngôi nhà.

Công ty xây dựng Nguyên hy vọng đây là một hình thức nhà lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các thiết kế đẹp khác của chúng tôi.
Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ ngay Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan