Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4x18m Đẹp Hiện Đại

0
2569

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4x18m Đẹp Hiện Đại: Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu với quý khách mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 72m2 (chiều rộng 4m, chiều sâu 18m) của một gia đình có 2 vợ chồng và 2 con đã lớn với dự định xây nhà mới với không gian thoáng sáng và nhu cầu các phòng chỉ cần rộng vừa phải tiện dụng. Ngôi nhà chỉ có chức năng sử dụng để ở không kinh doanh cho nên gia chủ muốn xây dựng 3 tầng để hạn chế leo cầu thang.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4x18m Đẹp Hiện Đại
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4x18m Đẹp Hiện Đại

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại bản vẽ mặt bằng các tầng.

Khi xây nhà, nhiều gia đình thích tận dụng tối đa khu đất để làm các phòng thật rộng. Trong khi đó, chủ nhân của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này có thể sẵn sàng giảm diện tích phòng để dành cho các không gian ngoài trời, giúp cho nhà nhiều ánh sáng, gió mát hơn. Do vậy qua cách bố trí mặt bằng cho không gian tầng một, chủ nhà có thể lùi vào 3m ở phía trước để làm sân rộng 12 m2 rồi mới tới garage, cho nên phía sau có khoảng sân rộng 4 m2. Tầng 1 là các phòng chức năng chính bếp – ăn và phòng khách và 1 wc.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại cho không gian sống trên tầng 2 được bố trí khá là thoáng từ việc trừ các khoảng thoáng trước và sau nhà, diện tích xây dựng còn 56 m2. Ở tầng một là không gian sinh hoạt chung cho nên không gian tầng 2 có 2 phòng ngủ. Gia chủ yêu cầu có WC trong mỗi phòng.

Tầng 3 có một phòng ngủ nhỏ, WC và khoảng sân thượng rộng để làm chỗ tụ tập ngoài trời cho gia đình.

Phối cảnh 3D không gian nội thất mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Garage khu vực để xe hơi được cách biệt với nơi ở nhờ sự chênh lệch độ cao sàn nhà. Tủ giày cũng được bố trí ở đây để đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn cho phòng khách. Đồ lưu niệm, tranh ảnh cũng được bày biện trang trí trong không gian này,

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại nhờ cách bố trí sắp xếp hợp lý hài hòa với sử dụng tông màu be, nâu nhạt với các chi tiết trang trí nhẹ nhàng như đèn chùm, tranh đen trắng.

Không gian kệ ti vi được trang trí hiện đại kệ ti vi và các ngăn tủ đựng sách và đồ lưu niệm , phía sau ti vi là khoảng tường được ốp gỗ màu nâu sẫm nổi bật trên bức tường màu trắng, bên cạnh là bữa tường lớn màu nâu được dựng 3D cho không gian trở nên sinh động và độc đáo hơn, đèn chùm lớn vừa có chức năng trang trí vừa làm sáng cho không gian nhà ở. Không gian mở thông suốt tạo cảm giác thoáng sáng suốt từ phía trước cho tới không gian bếp và sân vườn phía sau

Nhà wc ở tầng một được đặt tại khu vực gần cầu thang, không gian này có thể bố trí kèm theo khoảng vườn nhỏ. Ở đây thiếu ánh sáng, bởi vậy gia chủ chỉ nên rải sỏi để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, có thể đặt một hai chậu cây giả cho không gian sinh động và chỉ với chức năng trang trí, vì nếu trồng cây thật tại đây sẽ mang muỗi vào nhà bởi không gian gầm cầu thang thiếu sáng và ẩm thấp.

Giáo với bếp – ăn là một khoảng sân vườn bé phía sau nhưng đem lại hiệu quả lớn khi phòng ăn có thêm góc nhìn ra bên ngoài, đón nhận một phần ánh sáng tự nhiên. Tại nơi đây gia chủ có thể bố trí bồn sát tường trồng cây tạo cảm giác xanh mát.

Các không gian phòng ngủ trên tầng 2 bị hạn chế diện tích nên chủ nhà cân nhắc nếu muốn kê thêm bàn làm việc. Anh chị có thể lựa chọn các kiểu bàn ghế xếp gọn sau khi dùng. Ngoài ra nhu cầu mỗi phòng ngủ là một nhà vệ sinh riêng do vậy mà diện tích phòng ngủ được phân bổ nhiểu chức năng, cho dù vậy nhưng với cách sắp xếp bàn làm việc phía trước ban công và phòng ngủ vẫn tràn ngập ánh sáng và thông thoáng

Cách bố trí cả hai phòng ngủ ở tầng 2 đều có WC trong phòng để đảm bảo sự độc lập, riêng tư tối đa. Phòng vệ sinh được thiết kế hiện đại đầy đủ chức năng gọn gàng và cũng rất rộng rãi.

Một không gian phòng ngủ của các con ở tầng 2 có thể thoải mái mở cửa ra sân sau, phòng ngủ được bố trí đơn giản hơn cá tính và nhẹ nhàng.

Thiết kế nhà ống hiện đại trên tầng 3 cũng chính là không gian sân thượng sẽ trở thành không gian sinh hoạt chung ngoài trời thú vị cho gia đình với diện tích rộng rãi, có nhiều cây xanh bao quanh. trên tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ 1 phòng giặt, wc và còn lại là dành cho không gian sinh hoạt chung ngoài trời, ở không gian sân thượng 2 bức tường không được xây lên để mở rộng kết nối với không gian ngoài trời.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi nhé để được tư vấn nhiều hơn.Chúc quý khách và gia đình thành công và hạnh phúc.Thân ái!

Bài Viết Liên Quan