Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

0
18939

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m được phối cảnh 1 cách hoàn chỉnh, kiến trúc sư đã sử dụng gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, với nội thất trắng sáng càng cho không gian thêm rộng rãi hơn trong mắt nhiều người.

Với mẫu nhà ống 3 tầng này không chỉ đẹp về kiểu dáng mà nó còn tạo được nét nổi bật độc đáo từ việc thiết kế cửa kính, vừa tạo sự thông thoáng trong nhà, vừa thắp sáng cho ngôi nhà cả ngày, kiến trúc đẹp khiến nhiều người khác phải ngắm nhìn. Đây là tiêu chí mà gia chủ muốn chúng tôi thực hiện và nó đã được thực thi 1 cách hoàn hảo qua màu sắc và hình khối. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé.!.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 3 tầng 5x18m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Bài viết liên quan