Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

0
5001

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thích hợp với phương án sinh hoạt cho gia đình có nhiều thành viên. Đối với hoạch định phương án cho những khu đất xây nhà lô phố diện tích giảm bớt thì việc bố trí hợp lí kích thước cho các phòng, những phương án vì thế cầu thang xéo hay cầu thang lệch thậm chí nếu do ưu điểm khu đất khác biệt có thể bố trí cầu thang xoắn ốc cho phương án thông gió sáng mát nhu hòa.

Khác biệt so với những mẫu nhà phố 2,5 tầng mặt tiền 5m theo phong cách hiện đại để các bạn nắm rõ được điểm nhấn nhà cũng như tối ưu diện tích nhà ở tràn ngập ánh sáng và đón gió tạo nên xung khí vượng cho ngôi nhà. Bản vẽ bố trí nhà ở lệch tầng 5×20m được ứng dụng theo nhà ống 2 tầng 1 tum sân thượng diện tích hạn chế ngang 5m phía sau để dành 1m phía trước 2m làm tiền sảnh lối mặt tiền, khoảng không để xe máy còn lại diện tích vỏn vẹn 5x17m mời quý vị cùng tham vấn ý kiến nhà lệch tầng 5m tiết kiệm cùng với bố trí khu vực và phối cảnh kiểu kiến trúc ống 2,5 tầng lệch 5×20 như sau.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan