Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

0
19755

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp là mẫu nhà ống đẹp với các thiết kế kiến trúc nhà đơn giản, mẫu nhà ống 1 tầng mái thái nhỏ xinh, hiện đại. Với thiết kế hiện đại và sang trọng kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho mình một căn nhà đẹp với kinh phí hạn hẹp cho gia đình mình, nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc đẹp, hiện đại nhất và sang trọng nhất thì đừng bỏ qua những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp dưới đây nhé nhé.

* Những lưu ý để có một mẫu nhà ống 1 tầng đẹp ưng ý:

– Để có một kiến trúc nhà ống 1 tầng đẹp, hoàn hảo nhất cần có một ý tưởng rõ ràng, và KTS có nhiều năm kinh nghiệm tròng nghề

– Khi thiết kế cần thiết kế sao cho phù hợp với không gian tự nhiên bên ngoài về hình dáng và kết cấu.

– Nếu diện tích đất nhỏ, nên bố trí sao cho hợp lý, tránh tạo ra quá nhiều đỗ, sẽ tạo ra không gian hẹp, ngột ngạt, và không khí lưu thông trong nhà kém.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng 4,5x12m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Công ty xây dựng Đồng Tháp có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Bài viết liên quan