Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

0
4829

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m với không gian thoáng đãng, Kiến trúc sư đã tạo ra khoảng giếng trời, vườn tường, hồ nước trong không gian nhà phố.

Với sự thống nhất giữa Kiến trúc sư và chủ nhà, mong muốn một không gian sống thoải mái, tiện nghi, thoáng đãng với nhiều mảng xanh trong không gian thiết kế nhà phố 6x16m. Với thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại, hình khối đơn giản, làm nổi bật lên những yếu tố thiên nhiên như gỗ, cây xanh, hay mảng tường gốm, đá tự nhiên ở kiến trúc mặt tiền và cả trong không gian nội thất của ngôi nhà.

Toàn bộ không gian công trình nhà phố 6x16m 3 tầng đều là không gian mở, gió và ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong không gian sống của chủ nhân, một không gian sinh sống tiện nghi, thoáng đãng cho gia đình với nhiều mảng xanh và những góc trang trí nội thất hiện đại đầy cá tính.

Phối cảnh Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng hầm Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 4 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hậu Giang chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan