Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

0
2687

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2 được thiết kế trên diện tích đất 58m2 với hơn 5m mặt tiền và sâu 11,6m. Công trình thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 200m2 và kinh phí xây dựng dự kiến 1 tỷ đồng. Mời các bạn tham khảo chi tiết về mẫu nhà này trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, chủ nhà đưa ra yêu cầu thiết kế ngôi nhà với các phân khu chức năng như sau: đầu tiên là một sân nhỏ để xe phía trước, một phòng khách, một phòng ăn + bếp, 5 phòng ngủ và mỗi tầng một vệ sinh chung. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Thiết kế nội thất nhà bếp nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, xây nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan