Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m

0
10947

Công ty xây dựng Nguyên gới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m  được thiết kế trong một không gian sống tiện nghi, thông thoáng và gắn kết với thiên nhiên mẫu nhà cấp 4 mang đến không gian sống tuyệt vời dành cho gia đình có 4 người. Nằm trên khu đất có diện tích 200m2 căn nhà được dành diện tích xây dựng 160m2 còn lại là khuôn viên sân vườn đẹp đầy sắc màu. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà đẹp chúng tôi mời các bạn đọc cùng ngắm nhìn và chiêm ngưỡng không gian sống tiện nghi và yên bình.

Không giống như những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng công trình được thiết kế có thêm phần gác mái phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Không gian là thiết kế mở với nhiều cửa sổ lớn nhỏ bài trí trong đó có lối đi chính và phụ để chủ nhà dễ dàng tiếp cận ra khu vườn xanh mát và đầy sắc màu bên ngoài. Chính vì thế, các thành viên gia đình cảm thấy thoải mái, thêm thư thái hơn cũng như nhân thêm sự gắn bó với ngôi nhà thân yêu của mình nhiều hơn.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m

Bản thiết kế bố trị vật dụng và ngăn phòng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 8x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 8x20m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn,nhà trệt 1 tầng mái thái, thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vất thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan