Nhà cấp 4 giá rẻ kiểu thái sang trọng

0
2348

Kiểu dáng Đơn giản, tinh tế, chi phí thấp nhưng không kém phần sang trọng chính là những ưu điểm của ngôi nhà cấp 4 giá rẻ kiểu Thái mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết này.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn đang là thiết kế thu hút rất nhiều gia chủ.

Vài năm trở lại đây, mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn và thành thị đang là thiết kế thu hút rất nhiều gia chủ xây dựng. Không chỉ có những điểm nhấn trong kiến trúc, nhà cấp 4 kiểu Thái còn có hiệu quả cho việc chống giá rét vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hạ. Bên cạnh đó, mẫu nhà cấp 4 tạo ra khoảng không gian sống tiện nghi , đẳng cấp.

Vừa qua, một ngôi nhà cấp 4 kiểu Thái tại Nghệ An đang trong quá trình hoàn thiện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Theo đó, ngôi nhà mang kiểu dáng đơn giản với kiến trúc tinh tế, gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,và buồng tắm. Mọi thiết kế trong các phòng đều là không gian mở với màu sơn trắng chủ đạo. Ở phía ngoài, ngôi nhà có hành lang rộng phía trước và mở cửa bên hông.

Chi phí để xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà khá rẻ, khoảng 400-500 triệu đồng.

1.Toàn cảnh ngôi nhà

 

Ngôi nhà cấp 4 kiểu Thái tại Nghệ An đang trong quá trình hoàn thiện

Ngôi nhà mang kiểu dáng đơn giản với kiến trúc tinh tế, gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,và buồng tắm.

2. Phòng Khách của ngôi nhà

Không gian phòng khách

Diện tích phòng khách khá rộng với màu sơn và nền đá hoa trắng. Bên cạnh đó, không gian phòng được thiết kế mở rộng, cửa ra vào được làm bằng kính trong suốt

Cửa sổ được mở rộng ở hai phía bên hông nhà nhằm tạo điều kiện cho ngôi nhà có thể hấp thu ánh nắng và gió bất cứ lúc nào.

3. Không gian bếp

Không gian bếp

Như phòng khách, gian bếp cũng được thiết kế theo không gian mở với 2 cửa sổ. Tường được ốp gạch đá màu tạo lên sự sạch sẽ và thẩm mỹ đẹp

4. Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ rộng với sàn nhà gỗ và nhiều cửa sổ thông thoáng, đón ánh nắng từ mọi phía.

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn kiểu nhà mái thái mang đậm tính chất sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Công ty xây dựng Nguyên Chuyên tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 trệt mái thái, xây nhà cấp 4 trọn gói.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

 

Bài Viết Liên Quan

  1. Dịch vụ xây nhà cấp 4
  2. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ
  3. Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 8x17m
  4. Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m