Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

0
16419

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn 10 Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại, 10 mẫu Nhà biệt thự này đã được nhiều gia đình lựa chọn nhất.

Biệt thự 2 tầng là loại nhà ở gồm có 2 tầng, diện tích của ngôi nhà từ 100 đến 200 mét vuông. Tường nhà được thiết kế bằng gạch chịu lực hoặc bê tông. Xung quanh ngôi nhà sẽ có sân vườn hoặc những hàng rào cao đẹp bao quanh, quang cảnh đẹp thoáng mát, đầy đủ các phòng riêng biệt phòng khách rộng rãi, phòng ăn và khu bếp sạch sẽ tách biệt, có từ 3 tới 6 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình.

Đối với những thiết kế biệt thự 2 tầng có diện tích lớn hơn và cao cấp hơn thì sẽ có them một số phòng khác như: phòng sinh hoạt chung, phòng tập gym thể thao, thể hình, hoặc phòng đọc sách, kho rượu,… Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng hiện nay có 3 phong cách nổi bật đó là: hiện đại, cổ điển và phong cách cách tân.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 01

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 02

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 03

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 04

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 05

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 06

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 07

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 08

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 09

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại – 10

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

 Bài viết liên quan