Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Giá Rẻ (Nhà Bình Dân)

0
6289

Nhà 2 Tầng 76,80 mét vuông Không gian tầng trệt: Hiên Khu vực tiếp khách Khu vực ăn uống Bếp Nhà vệ sinh và bồn tắm (bậc cầu thang) Giặt ủi Mở để xe Không gian tầng hai: 2 Phòng ngủ Phòng ban công Đặc biệt nhờ vào những điều sau đây:

Lưu ý: Chi phí ước tính được đề cập trong video này chỉ là ý tưởng và không được sử dụng như hướng dẫn vì bất kỳ lý do gì. Hãy thuê một Kiến trúc sư nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

source

Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói An Giang. Nhà thầu xây trọn gói Nguyên sẽ giúp bạn xây ngôi nhà ưng ý nhất

Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)

Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com