Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 6m Thiết Kế Hiện Đại

0
2857

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 6m Thiết Kế Hiện Đại: Hiện nay tại các thành phố lớn luôn nổi bật bởi những tòa nhà cao tầng, biệt thự và đan xen vào đó là các ngôi nhà phố san sát. Chính vì thế mà diện tích bởi những ngôi nhà phố mọc lên khá là tương đối với phần đông đa số nhà phố chỉ sỡ hữu mặt tiền 6m.

Cũng bỡi vì điều đó mà Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi gởi đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m giúp các bạn dễ dàng hơn trong cách chọn ý tưởng thiết kế.

Mẫu Nhà Ống
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 6m Thiết Kế Hiện Đại

Do diện tích về bề ngang của ngôi nhà phố mặt tiền 6m hẹp nên ở tầng 1 ta sẽ có một gara ô tô và 1 đường dẫn chính vào phòng khách của ngôi nhà. Và đi ra ở sau thì tất nhiên đó là một căn phòng rỗng rãi là nơi nuôi dưỡng dạ dày cho chúng ta. Và phòng wc với phòng tắm mát mẻ mà chúng ta có thể quan sát để cảm nhận, hơn nữa ở phần màu xanh chính là căn phòng nhỏ dược tạo lên như một nhà kho để ta đựng những dụng cụ cần thiết cảu mình.

Mặt bằng tầng 2 cơ bản bố trí 1 phòng ngủ lớn, 1 nhà vệ sinh, phòng tắm rộng rãi mà bạn có thể sử dụng các cách tắm mà bạn yêu thích, phòng sinh hoạt chung và một sân chơi. Đó là kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại, đa dạng, phổ biến được nhiều người ưa thích hiện nay. Ở đây kiểu không gian của tầng 2 rất dễ để chúng ta nhận biết sự trống trãi của nó với xung quanh tạo ra cảm giác thoải mái, mát mẻ.

Kiểu thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kính mang lên vẻ riêng tư tạo ra không gian yên tĩnh nhất định thuận lợi cho học tập và làm việc.

Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh là nơi giặt dũ phơi đồ và là nơi thiêng liêng để tôn thờ tổ tiên.

Qua đó có thể thấy bản thiết kế ngôi nhà đã được hoàn thiện với phong cách hiện đại, rất phù hợp với diện tích và luôn hợp lí về mặt giá cả. Và đó là những nét ơ lược về kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m của chúng tôi.

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi nhé!.

Bài Viết Liên Quan