Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,2×10,5m 3 Phòng Ngủ

0
2047

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,2×10,5m 3 Phòng Ngủ:  Nhà ống luôn là mẫu nhà được mọi người lựa chọn nhiều bởi thiết kế có nhiều phong cách mà lại tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà. Mặt khác bằng kinh nghiệm và sáng tạo của mình kts còn thiết kế cho chủ nhà để làm sao vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Dưới đây Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi chia sẻ mẫu thiết kế thiết kế theo phong cách hiện đại hy vọng các bạn sẽ thích.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,2×10,5m 3 Phòng Ngủ
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,2×10,5m 3 Phòng Ngủ

Tuy diện tích mặt tiền không rộng những bằng kinh nghiệm và sáng tạo của mình kiến trúc sư đã bố trí các không gian sống của từng tầng rất hài hòa để tất cả đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên và gió trời vào nhà nhằm để điều hòa và lưu thông không khí.

Tầng 1: Cửa chính được làm bằng kính cường lực nên vào ban ngày không cần bật điện ngôi nhà vẫn thoáng mát và đủ ánh sáng. Bước vào nhà phía trước là khu vực để xe máy cảnh đó có một tấm phản để nghỉ ngơi rất tiện ích. Cầu thang áp sáng vào tường nhằm tiết kiệm diện tích và giúp ngôi nhà rộng rãi hơn, cạnh cầu thang bố trí WC chung của cả tầng. Phòng khách và phòng bếp sát nhau chỉ cách nhau bởi vách ngăn bằng gỗ họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng ngủ cho con trai. Để giúp phòng ngủ được rộng rãi thì ở tầng này bố trí WC chung ở giữa cạnh cầu thang. Còn phía trước và phía sau phòng ngủ đều có ban công và thông tầng để lấy gió và ánh sáng vào phòng giúp lưu thông không khí.

Tầng 3: Bố trí 1 phòng ngủ cho con trai lớn và một gian thờ nhỏ để thờ cúng tổ tiên. Còn lại phía trước là sân phơi đồng thời ở đầy bạn có thể kết hợp trồng thêm cây xanh hoặc trồng rau sạch phục vụ nhu cầu đời sống gia đình đều rất phù hợp.

 

Bài Viết Liên Quan