Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 8x20m 3 phòng ngủ

0
2485

Mẫu nhà cấp 4 8×20 diện tích khoảng 160m2  Với thiết kế  3 phòng ngủ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp và công năng như mong muốn. Những công trình nhà cấp 4 được ưa chuộng thích hợp cho vùng nông thôn có diện tích sân vườn rộng và đáp ứng công năng sử dụng.

Đây là một trong những mẫu nhà 1 lầu đơn giản mà đẹp kinh phí thiết kế trên 700 triệu cho mái tôn giả Phương án mặt bằng nhà ống 4 tầng rộng 8m phối cảnh kiến ​​trúc mặt bằng và hình ảnh mặt bằng Dưới đây là hình ảnh thực tế trang trí nội thất nhà cấp 4.

Kiểu nhà cấp 4 mái thái ngang 8m này được xây dựng đầu tiên trên lô đất rộng ở nông thôn. Phong cách kiến ​​trúc nhà 1 tầng hiện đại đơn giản và tối ưu. Tuy nhiên, các bức tường được làm với độ dày 240 cm bên trong và bên ngoài, và ngoại trừ ba lớp sơn, chỉ có gạch dày 20 cm ở hai lối vào. Chúng tôi sẽ cung cấp một cảnh đêm lãng mạn.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.