Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ 1 Phòng Tắm

0
3744

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ 1 Phòng Tắm: Công ty xây dựng Nguyên xin mời các bạn cùng đi tham quan một ngôi nhà khiêm tốn và có từ một vẻ ngoài tuyệt vời với các tính năng bên ngoài của nó. Kích thước thực sự quan trọng, và với nơi ở này, nó không chỉ đơn giản là kích thước, nhưng các tính năng mà tính. Tất nhiên, vị trí cũng không kém phần quan trọng trong quá trình ra quyết định khi mua hoặc xây dựng nhà ở.

Thiết kế bao gồm các tính năng của hầu hết các nhà có; hiên nhà, nhà để xe, phòng khách, ăn uống kết hợp và nhà bếp, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và phòng tắm và khu vực dịch vụ.

Ngôi nhà khiêm tốn là mái nhà thanh lịch và đầy phong cách. Lắp ráp mái nhà mái ngói bằng đất sét màu xám. Hơn nữa, cách bố trí tỏa sáng trong một cặp mái lều với giao lộ 90 độ và hai phần mở rộng nhỏ trên hiên nhà và nhà bếp lắp ráp theo hướng ngược lại.

Công ty xây dựng Nguyên vừa chia sẽ đến các bạn Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ 1 Phòng Tắm chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé.!

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ đến Công ty xây dựng Thanh Hóa để có được ngôi nhà như ý nhé.

Bài Viết Liên Quan