Tổng hợp 40 mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế hiện đại mới

0
5143

Công ty xây dựng Nguyên Tổng hợp 40 mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế hiện đại mới giúp cho các bạn đang tìm mẫu nhà cho mình với mặt tiền 4 met đến 5 met Nhà ống 3 tầng được các chủ đầu tư chú trọng cả về chất lượng công trình, sự tiện nghi, thiết kế đẹp và thời thường bắt kịp với xu hướng của thời đại. So với những mẫu nhà ống 1 tầng hay nhà ống 2 tầng thì mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m sẽ nhận được nhiều ánh sáng hơn, có thể nhìn rộng không gian xung quanh một cách bao quát.

Những đường nét và khối kiến trúc dễ dàng được bộc lộ, nhất là ngoại thất của công trình. Đặc biệt là ở khu vực nông thôn, nhà ống với chiều cao nổi bật sẽ có cơ hội được khoe trọn vẹn hết vẻ đẹp bên ngoài, kiến trúc và đường nét cũng được bộc lộ rõ ràng hơn.

Trên đây là những mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m được thịnh hành và có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được công năng sử dụng để bạn tham khảo. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thiết kế nhà ở, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến Nhà thầu xây dựng Nguyên để được đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.