Tổng hợp 20 mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5 met

0
3887

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu 20 mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5 met. Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất của nhiều gia chủ hiện nay. Phong cách thiết kế hiện đại với nhiều kiểu cách thiết kế kiến trúc tạo ra nhiều nét riêng cho từng ngôi nhà đơn giản nhưng đầy sang trọng của mỗi gia đình.

Những ngôi nhà 1 trệt 2 lầu hiện nay đang là mẫu thiết kế rất được ưa chuộng, ở những đô thị lớn và cả nông thôn. Đây là mẫu nhà có phong cách hiện đại, tiện nghi mang đến một không gian sống lí tưởng. Rất thích hợp cho những gia đình trẻ có nhu cầu ra ở riêng hoặc tân trang ngôi nhà mới. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp này. Mang phong cách hiện đại tiện nghi thì cùng tham khảo các mẫu này nhé.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây dựng các hạng mục sau:

  • Thi công xây nhà trọn gói: Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 sân vườn, Nhà ống 2 tầng, Nhà ống 3 tầng, Biệt thự, Biệt thự vườn nông thôn.
  • Thi công phần thô nhân công hoàn thiện hạng mục các công trình nhà phố.
  • Thiết kế nhà phố: nhà cấp 4, cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái nhật, nhà ống, biệt thự vườn, Biệt thự kiến trúc cổ điển, Biệt thự hiện đại
  • Sửa chữa cải tạo nhà cũ, nâng cấp cải tạo căn hộ chung cư xuống cấp.

Tham khảo cách tính chi phí xây nhà 2 tầng