Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

0
1946

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2 là một kiểu kiến trúc nhà sử dụng nét đẹp cổ điển và truyền thống của nhà ngói với một khoảng sân vườn phía trước. Mẫu nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà một tầng, nhà cấp 4, theo quan niệm xưa là rộng 3 gian với các diện tích dành cho không gian cơ bản. Mái là mái ngói hơi thoải và có những biến thể tùy theo thẩm mỹ và mục đích của người thiết kế.

Phần mái thái, ngoài ngói đỏ hiện nay các kiến trúc sư còn sử dụng nhiều loại ngói khác cho phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc của mái theo ý muốn, vì hiện tại cũng đã có nhiều loại ngói với các màu sắc khác nhau.

Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2 này sẽ đẹp và hoàn hảo hơn nữa nếu bạn có thêm không gian cho sân và vườn trước và sau nhà. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

 

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Phối cảnh mặt sau – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Bố trí phòng và nội thất ngôi nhà cấp 4 mái thái

Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 142m2

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái tháy 142m2

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan