Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 11 x 17 m, 3 phòng ngủ & 2 Km / Wc

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái lần này có diện tích 11 x 17 m với cách bố trí các phòng như sau: Nhà để xe, Sân thượng, Phòng khách, Phòng sinh hoạt chung, Phòng con gái, Phòng ngủ chính + Km / toilet, Phòng ăn, Bếp, Bồn rửa + T giặt quần áo, Km / Wc, Kho ,Và không gian phơi đồ Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem từng kích thước trên sơ đồ mặt bằng

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Thầu xây nhà trọn gói tại Long An chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *