Mẫu Thiết kế Nhà cấp 4 mái thái 7,5 x 16 m, 3 Phòng ngủ

0
3896

Mẫu Thiết kế Nhà cấp 4 mái thái 7,5 x 16 m, 3 Phòng ngủ. Trong mẫu thiết kế nhà này diện tích đất thực tế là hơn 7,5 x 16 m, chỉ là gia chủ muốn xây cho mảnh đất 7,5 x 16 m thôi. Cửa sổ nằm ở biên giới (xem bên trái) hướng ra khu đất hiện có cây gạo. Vì vậy, chủ nhân của ngôi nhà muốn tận dụng tầm nhìn hướng ra cánh đồng lúa bằng cách cung cấp nhiều ô thoáng / cửa sổ.

Một góc nhìn khác, gia chủ muốn tận hưởng khi thư giãn với trò vui nhộn, có một sân thượng nhỏ xíu ở khu vực phía sau. Vừa tận hưởng không khí trong lành xung quanh cánh đồng lúa, chủ nhà tranh thủ làm vườn trên sân thượng, tất nhiên bạn cũng có thể uống cà phê…

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Nai chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com