Mẫu Thiết Kế Nhà 1 trệt 1 lửng 4 Phòng Ngủ Có Vườn Trên Tầng Thượng

0
3308

Mẫu Thiết Kế Nhà 1 trệt 1 lửng 4 Phòng Ngủ Có Vườn Trên Tầng Thượng trong thiết kế này bao gồm: 1 1. Sân thượng 2. Phòng khách + phòng sinh hoạt gia đình 3. Phòng ăn & minibar 4. Phòng ngủ cho khách 5. Phòng ngủ chính + km / wc 6. Bếp bẩn 7. t. Phòng giặt và phòng tắm 8. Nhà kho Tầng 2 1. Phòng thư giãn 2. Không gian làm việc 3. Phòng ngủ trẻ em 1 và 2 4.

source
Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com