Nhà Cấp 4 Hiện Đại 4 Phòng Ngủ Có Nơi Để Xe

0
1788

Nhà Cấp 4 Hiện Đại 4 Phòng Ngủ Có Nơi Để Xe: Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu đến quý khách mẫu nhà cấp 4 Thiết kế nhà bốn phòng ngủ hiện đại với sàn mái có tổng diện tích sàn 177 mét vuông không bao gồm sàn mái. Thiết kế này có thể phù hợp với rất nhiều với tổng diện tích 300 mét vuông có ít nhất 16.8 mét mặt tiền rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm mẫu nhà này nhé!.

Nhà còn thiết kế nơi để xe tiện lợi.


Hầu hết các màu sắc được sử dụng trong ngôi nhà này là màu sắc sạch sẽ và trung tính. Đối với môi trường xung quanh cửa sổ, màu xám đậm đã được sử dụng. Màu xám nhạt được sử dụng trong các cột hoặc trên các góc tường xây dựng. Màu trắng là màu chủ đạo nhất ở đây do đó làm cho nó sạch sẽ hơn trong cái nhìn thẩm mỹ.

Một tính năng khác của thiết kế ngôi nhà hiện đại bốn phòng ngủ này là tầng cao của nó 500 mm so với dòng tự nhiên. Nâng sàn nhà sẽ giúp tránh nước lũ đến từ môi trường xung quanh bất cứ khi nào mưa lớn sẽ đến, đặc biệt nếu bạn ở khu vực thấp.

Phòng ngủ sang trọng hiện đại.

Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé!.

Khi cần được giải đáp thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà thì hãy liên hệ ngay Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi nhé!. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan