Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

0
7341

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m này được thiết kế vô cùng ấn tượng bởi tổng thể giản dị nhưng chi tiết lại rất sâu sắc và lôi cuốn. Các khối hình học được kết hợp với nhau một cách linh hoạt tạo nên một không gian sống hoàn hảo, ấm cúng cho gia chủ, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng, niềm vui, niềm tự hào to lớn.

Kiến trúc sư đã phô tối đa mặt thoáng của hướng nhà để tận dụng lấy ánh sáng, gió tạo cho căn nhà luôn có cảm giác thoáng mát rộng rãi. Có thể nói kiến trúc tầng 2 và tầng 3 của Nhà phố 3 tầng hiện đại đã tạo nên điểm nhấn đắt giá nhất cho mặt tiền nhà ống phong cách hiện đại này. Tầng thượng trên cùng thiết kế hình khối tạo cảm giác gắn kết chặt chẽ và cũng góp phần tạo nên một phong cách riêng, độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng thêm sang trọng, trẻ trung.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan