Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại

0
2608

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại: Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại, Ngôi nhà nằm trong khu đô thị mới các mẫu nhà san sát cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, để có vẻ đẹp ấn tượng và tiện nghi hiện đại các kiến trúc sư đã sáng tạo trong lôi thiết kế để ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại

Kiến trúc phong cách hiện đại từ lâu đã trở thành thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng phong cách được ưa chuộng nhiều nhất trong những công trình mẫu nhà phố thuộc khu đô thị, phù hợp với bối cảnh nhà sát nhà, vách sát vách. Nếu như trường phái cổ điển, tân cổ điển phù hợp với những ngôi nhà biệt thự sang trọng trên khu đất rộng lớn thì phong cách hiện đại lại là phương án lý tưởng giúp những ngôi nhà phố trở nên gọn gàng, không gian rộng thoáng và không gây rối rắm trong mắt người nhìn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại

Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng với vẻ đẹp nổi bật nhờ tông màu ghi trầm hết hợp với gạch thô mộc tạo nên diện mạo hoàn toàn mới lạ, mỗi tầng được thiết kế các ô cửa phía bên ngoài khác nhau kết hợp với cây xanh tươi tắn.

Thiết kế nhà phố không gian tầng 1 thông thoáng nhờ khoảng không tầng lửng nên phòng khách sáng và thoáng, nội thất bố trí gọn gàng hiện đại và ấn tượng với hệ tủ ti vi đơn giản bài trí các chậu cây xanh nhỏ, chiếc ghế sofa màu ghi kết hợp với bàn nhỏ cho không gian phòng khách đơn giản nhưng vẫn tiện nghi hiện đại.

Không gian phía sau nhà là không gian bếp ăn và bàn ăn bài trí hợp lí và hài hòa tiện ích, dưới gầm cầu thang vẫn bố trí được tiểu cảnh cho không gian xanh được phát triển ngay bên trong ngôi nhà. Phần tường để gạch thô mảng cầu thang cho điểm nhấn nhá sự khác biệt trong trang trí ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp cho không gian tầng lửng là không gian sinh hoạt chung được bố trí như phòng khách. Phía cuối nhà là 1 góc giếng trời lấy sáng cho ngôi nhà, cách bài trí hiện đại mà đơn giản hiệu quả.

Tầng 2-3 là không gian bố trí cho phòng ngủ, nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.Phòng ngủ tiện nghi có kệ ti vi tủ đồ, nơi đọc sách thư giãn bên của sổ và cũng là nơi làm việc của chủ nhân

Tầng trên cùng dành cho phòng thờ, giặt phơi và sân thượng.
Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại đã mang lại nhiều cảm hứng với cách bài trí sắp xếp mang lại hiệu quả công năng tiện ích cho gia đình, ngoài ra nó còn có những nét riêng độc đáo đảm bảo được cá tính riêng của từng thành viên trong gia đình tùy vào nhu cầu của họ.

Bài Viết Liên Quan