Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

0
6409

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m của gia đình anh Ngọc ngụ tại Quận 7 TP HCM làm chủ đầu tư. Đây là một trong những mẫu nhà do các kiến trúc sư Công ty xây dựng Nguyên thực hiện theo lối kiến trúc hiện đại, trẻ trung, đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho gia đình có đông thành viên. Đồng thời cho thấy thẩm mỹ nhà ở hiện đại, phù hợp với xu hướng xây dựng của gia chủ.

Để mang đến sự thông thoáng tối đa và sự tiện lợi cho không gian sinh hoạt của gia đình có nhiều thành viên, kiến trúc sư ưu tiên phong cách năng động, đơn giản và linh hoạt cả trong ngoại thất lẫn nội thất của thiết kế nhà ống mặt tiền 5m.

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Tổng thể mặt tiền ngôi nhà được tôn lên dáng vẻ hiện đại, trang nhã nhờ sự kết hợp của gam màu trắng xám chủ đạo. Các gờ tường trang trí đơn giản bởi những ô vuông xen kẽ, tạo nên vẻ ngoài gọn gàng, ngăn nắp cho thiết kế nhà phố 4 tầng. Nhờ vậy, hình dáng ngôi nhà với bề ngang 5m trông cân đối. Chiều cao phân tầng cũng được các kiến trúc sư thiết kế hợp lý giúp ngôi nhà không bị chông chênh mà hài hòa với cảnh quan đường phố.

Trước ban công mỗi tầng lầu kiến trúc sư gận dụng “góc chết” để trồng những mảng xanh thanh lọc không khí, mang đến sự tươi mới và sinh động cho mẫu nhà ống. Những vật liệu thân thiện như khung cửa nhôm trượt, kính cường lực trong suốt cũng được sử dụng cho khu vực lan can ban công và cửa sổ từ đó làm nổi bật tính hiện đại trong thiết kế và cung cấp tối đa lượng sáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 4 ngôi nhà ống 4 tầng

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Thiết kế nội thất nhà bếp và bạn ăn gia đình

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan