Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

0
19181

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m phong cách thiết kế riêng sao cho việc lưu thông không khí và đối lưu 2 chiều thông thoáng là điều kiện tiên quyết khi xây dựng 1 ngôi nhà phố hiện đại trong đất Sài Gòn hiện nay. Ngoài ra, công năng sử dụng, lựa chọn vật liệu, nội thất, màu sắc sao cho thiết kế hài hòa và bền vững cũng là những yếu tố rất quan trọng của 1 ngôi nhà. Hiểu được nhu cầu căn bản đó, công ty xây dựng Nguyên tôi đã đặt tâm huyết vào mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được xây dựng trên diện tích 5 x 16 m2 cho gia đình chị Thảo đang sống ở quận Thủ Đức TPHCM.

Mặt tiền ngôi nhà ống 4 tầng thể hiện rõ phong cách nhà phố hiện đại từ cái nhìn ban đầu. Đó là sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư vào tính thẩm mỹ cao cho bộ mặt của ngôi nhà đẹp. Cách sử dụng các khối, đường chỉ và xếp đặt các mảng miếng hợp lý đã xóa đi cái nhìn hẹp và cao vút đặc trưng của những ngôi nhà phố hiện đại, giúp ngôi nhà có cảm giác rộng hơn. Việc sử dụng vật liệu kính cho cửa và lan can giúp ánh sáng lan toả tràn ngập ngôi nhà vào ban ngày và bừng sáng rực rỡ vào ban đêm. Màu sơn được chọn lựa khéo léo tăng thêm tính trang nhã cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Mặt bằng tần 1 và tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Mặt bằng tần 3 và tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Nội thất phòng khách ngôi nhà ống 4 tầng

Nội thất nhà bế và thiết kế bàn ăn gia đình

Nội thất phòng ngủ ngôi nhà 4 tầng

Phòng khách được thiết kế tại tầng 2 ngôi nhà 4 tầng

Thiết kế nhà vệ sinh ngôi nhà 4 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Công ty xây dựng Dak Nong cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan