Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x20m

0
4716

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x20m mặt tiền rất rộng phù hợp với những gia đình thích sự thông thoáng trong cái nhìn vào, bởi sự tận dụng tối đa diện tích mặt tiền , với khung bê tông là khung của tạo sự phân cách rõ ràng cho cửa tầng 1.

Về tổng quan thì ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại với 2 cột làm trụ đứng được thiết kế theo phong cách má thái lệch với các tấm lam trên mái làm điểm nhấn. Kình để làm ban công luôn được nhắc tới rất nhiều mỗi khi chúng tôi nói về những ngôi nhà ống 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, bởi đó là xu hướng hiện nay bên các nước hiện đại đang sử dụng kính nhiều hơn tạo vách giữa các không gian, giúp cho ngôi nhà trông có vẻ rộng hơn rất nhiều.

Ngôi nhà này được thiết kế mặt tiền dành cho những gia chủ không thích sự cầu kì trong phong cách, thích một sự đơn giản tĩnh lặng và không gian thoáng đãng, chủ yếu dành cho những người làm trong văn phòng thích một không gian thanh tịnh với cây trồng nhiều để thư giãn,có thể đặp vào mắt ngay khi trở về căn nhà của mình, và mẫu nhà ống 2 tầng này hoàn toàn có thể đáp ứng đc điều đó.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x20m

Thiết kế nội thất trong nhà ống 2 tầng diện tích 5x120m

Nội thất phòng khách – nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m

Nội thất nhà bếp – nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m

Nội thất phòng ngủ – nhà ống 2 tầng diện tích 5x20m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan