Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m. Căn nhà nằm trên khu đất rộng 12mx20m là kích thước hợp lý cho kiểu nhà biệt thự 1 tầng. Gara nằm một bên hông nhà kết hợp làm lối đi ra phía sau tạo thêm một mặt tiền bên.

Căn nhà nằm trên khu đất rộng 11,5mx20,5m là kích thước hợp lý cho kiểu nhà biệt thự 1 tầng. Gara nằm một bên hông nhà kết hợp làm lối đi ra phía sau tạo thêm một mặt tiền bên.Kiểu dáng nhà 1 tầng như thế này được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên nó vẫn không đem đến cảm giác lỗi thời hay nhàm chán. Hệ khung cột trụ bao quanh vững chãi tạo nên ấn tượnng  bề thế cho công trình, mái được đổ bê tông dán ngói (hoặc có thể lop ngói, phần trần sử dụng la phong bằng thạch cao hoặc gỗ.)

Trong nhà bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp và phòng ăn rộng. Không gian giữa phòng khách và bếp, phòng ăn được nối liền thông thoáng. Việc bố trí công năng như thế này là rất hợp lý.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 12x20m

Thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Nội thất phòng ăn, nhà bếp – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà vệ sinh

Công ty xây dựng Nguyên Chuyên tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 trệt mái thái, xây nhà cấp 4 trọn gói.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Bài viết liên quan