Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

0
20732

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2 hiện đại đầy đủ những chức năng chính, đồng thời vẫn đảm bảo được những yếu tố của một biệt thự bao gồm cả sân vườn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khoẻ của các thành viên là lựa chọn của nhiều người.

Với những hộ gia đình có khuân viên đất rộng lớn thì việc thiết kế biệt thự 1 tầng là lựa chọn được đưa lên hàng đầu. Những lợi thế to lớn mà mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mang lại không bao giờ so sánh được.

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt vườn 1 tầng hiện đại kiểu dáng đơn giản được công ty xây dựng Nguyên thiết kế và thi công tại Đồng Nai. Mời các bạn cùng tham khảo nhé !

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Mặt bằng tầng 01 – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Công ty xây dựng Quảng Trị cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan