Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8×22,5m

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8×22,5m Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với gam màu  chủ đạo chính vẫn là tone màu trắng kết hợp với màu xanh của các hệ cửa chính và cửa sổ, các lam trên che cho mát tránh mưa hắt vào.

Phía trước ban công rộng với khung kính chắn view phía trước giúp lấy ánh sáng và an toàn khi đứng ngắm cảnh.Việc thiết kế cửa sổ xung quanh với cửa kính cường lực xanh kết hợp khung cửa trắng toát lên nét tươi mới cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8×22,5m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8×22,5m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8×22,5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

Vừa rồi các bạn đã được tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng với thiết kế thoáng mát, hiện đại giúp cho bạn có một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến Trúc Sư tư vấn và thiết kế kiến trúc biệt thự cho bạn.

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Bài viết liên quan