Mẫu Nhà Ống Diện Tích 3.6 x 15 Phong Cách Hiện Đại

0
2768

Mẫu Nhà Ống Diện Tích 3.6 x 15 Phong Cách Hiện Đại: Công ty xây dựng Nguyên xin gỡi đến các bạn mẫu thiết kế một không gian kiến trúc hiện đại với bề rộng lô đất hẹp khiến việc thông gió lấy sáng trở nên khó khăn vì vậy giải pháp thiết kế nhà lệch tầng là một trong những phương án khá tốt giúp ngôi nhà vừa tiết kiệm được không gian mà đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu Nhà Ống Diện Tích 3.6 x 15 Phong Cách Hiện Đại
Mẫu Nhà Ống Diện Tích 3.6 x 15 Phong Cách Hiện Đại

Với mảnh đất mảnh đất ngang 3.6 dài 18 m được thiết kế một phòng khách và phòng tập thể dục ở phía sau để tiện vận chuyển các thiết bị lên trên có nhà vệ sinh và phòng tắm trong phòng. Phía trước chừa sân rộng khoảng 2m và phòng khách có chỗ để khoảng 4 xe máy, phía sau chừa thông tầng khoảng 1m. Lầu 1 bố trí phòng ngủ cho vợ chồng và bếp ăn, lầu 2 là phòng ngủ bé trai và bé gái nhỏ, lầu 3 là phòng thờ và phòng ngủ con gái lớn.

Không gian phòng khách phía trước. Sử dụng cửa mở 4 cánh để thu hút ánh sáng cho phòng khách, giúp không gian rộng rãi và thông thoáng. Nên chừa sân sau một mét làm sàn nước giúp cho phòng tập thể dục phía sau thoáng khí hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà mà phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào thiết kế ra sao thì hãy liên hệ với Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà như mong muốn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Công ty xây dựng Đà Nẵng cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài Viết Liên Quan