Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu diện tích 4x16m 3 phòng ngủ

0
8513

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu diện tích 4x16m 3 phòng ngủ. Ngôi nhà ống 1 trệt 2 lầu có diện tích nhỏ thì thường được thiết kế thêm sân thượng. Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng vì thế mà tận dụng được tối đa khoảng không gian trống tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng để thư giãn, nghĩ ngơi, thưởng trà hay có thể tạo thêm mảng xanh mát mẻ.

Khi nói đến việc thiết kế một mẫu nhà 1 trệt 2 lầu thì đầu tiên người ta sẽ quan sát được ngay đó chính là ngoại thất của căn biệt thự sẽ như thế nào. Hình khối kiến trúc được thể hiện khá là rõ nét trong cách kiến trúc sư thiết kế, trang trí. Mặt tiền là một trong những nơi tiêu biểu nhất phô ra được nhiều đường nét kiến trúc nhất.

Công ty Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nguyên  là nhà Công ty xây dựng nhà phố uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà, thi công xây dựng nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, Kiến trúc sư của công ty xây dựng Nguyên đều có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.