Công ty xây dựng nhà phố uy tín – Công ty xây dựng Nguyên

0
105451

Bạn đan có nhu cầu xây nhà? bạn đang tìm công ty xây dựng nhà phố uy tín? Công ty Xây Dựng Nguyên chuyên nhận thi công công trình nhà phố trọn gói từ lớn đến nhỏ, đảm bảo tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ sư, Kiến Trúc Sư trẻ, không ngừng say mê sáng tạo được đào tạo qua các trường Đại học Xây Dựng, Kiến Trúc trải qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Tại sao công ty xây dựng Nguyên là Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm và năng lực thi công: Công ty xây dựng Nguyên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng đồng thời có tinh thần trách nhiệm và tay nghề cao. Công ty xây dựng nhà phố Nguyên có đầy đủ các thiết bị thu công, nhân công, nguồn cung ứng vật liệu, các chính sách về an toàn lao động…

Thời gian thi công: thời gian và tiến độ thi công cũng là một trong những yếu tố quan trọng được Công ty xây dựng Nguyên đảm bảo trong hợp đồng. Trong hợp đồng có những thỏa thuận chặt chẽ để đảm bảo nhà thầu thi công đúng tiến độ.

Đơn giá thi công của Công ty xây dựng Nguyên luôn luôn cạnh tranh: Hợp đồng thi công sẽ được thể hiện rỏ chuẩn loại vật tư và đơn giá vật tư cụ thể.

Quy trình xây dựng nhà phố trọn gói của Công ty xây dựng Nguyên:

Tiếp nhận yêu cầu: Công ty xây dựng Nguyên tiếp nhận yêu cầu và tiếp thu ý tưởng thiết kế cũng như những yêu cầu thiết kế ngôi nhà. Công ty xây dựng Nguyên sẽ đánh giá và tư vấn, góp ý về thiết kế dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, những ý tưởng về ngôi nhà của bạn sẽ được phát thảo chi tiết ra giấy.

Ký kết hợp đồng xây dựng: Công ty xây dựng Nguyên soạn thảo hợp đồng để khách hàng phê duyệt. Trong đó có đầy đủ các điều khoản chi tiết về thời gian, tiến độ, yêu cầu, vật liệu xây dựng… Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản này, hai bên tiến hành kí hợp đồng.

Thi công xây dựng nhà: Công ty xây dựng Nguyên tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ đã kí kết trong hợp đồng. Khách hàng có thể giám sát xây dựng, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc, trao đổi để đảm bảo công trình được xây dựng theo đúng mong muốn của khách hàng.

Bàn giao và nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu. Công ty xây dựng Nguyên luôn đưa ra mức bảo hành dài hạn để bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn hợp tác.

Công ty xây dựng Nguyên cam kết về giá cả, chất lượng và Uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng NGUYÊN Nhận thi công xây nhà trọn gói tại các tỉnh sau: 

Các tỉnh

Thành phố

An Giang Hậu Giang Quảng Nam TP HCM
Bà Rịa – Vũng Tàu Hòa Bình Quảng Ngãi Hà Nội
Bắc Giang Hưng Yên Quảng Ninh Cần Thơ
Bạc Liêu Khánh Hòa Quảng Trị Đà Nẵng
Bến Tre Kiên Giang Sóc Trăng  
Bình Định Kon Tum Tây Ninh   
Bình Dương Lai Châu Thái Bình  
Bình Phước Lâm Đồng Thanh Hóa  
Bình Thuận Long An Thừa Thiên Huế  
Cà Mau Nam Định Tiền Giang  
Đắk Lắk Nghệ An Trà Vinh  
Đắk Nông Ninh Bình Vĩnh Long  
Đồng Nai Ninh Thuận Phú Yên  
Đồng Tháp  Gia Lai    


Công ty TNHH Trang trí nội thất và xây dựng NGUYÊN

Địa chỉ:

  • 954/29a. Quang Trung. P8 Q.Go Vap. TPHCM
  • 115 khương đinh. Phường hạ đình. Thanh xuân. Hà Nội
  • Công ty xây dựng Nguyên có đơn vị thi công tại 42 tỉnh thành trên cả nước.

Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!