Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng diện tích 5x15m

0
733

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng diện tích 5x15m với Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum sân thượng mang phong cách hiện đại luôn đem đến những vẻ đẹp tươi mới cho các gia chủ. Với những gia đình có từ 2 thế hệ thì mẫu nhà này sẽ đem đến không gian sống rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Mặt tiền của ngôi nhà sự sáng tạo của kiến trúc sư khi kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại tối giản với những mãng không gian xanh. Điều này giúp căn nhà hòa nhập với không gian thiên nhiên, mang đến những giờ phút thư giản cho cả gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống cửa kính rộng giúp căn nhà đón nhận được ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Ngoài những vị trí sử dụng sơn nước mặt tiền thì kiến trúc sư còn kết hợp sử dụng những mãng ốp lam, ốp đá tại chân cột, mái vòm, mặt tiền tầng trệt để tạo nên độ sang trọng, vừa tạo cảm giác ấm áp và tránh sự đơn điệu cho căn nhà.

Tham khảo mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng diện tích 5x15m

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.