Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu diện tích 5x16m thiết kế 3 phòng ngủ

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà ống hiện đại 5x16m được thiết kế trọn gói bao gồm cả nội thất và ngoại thất trên mặt bằng 80m2 với kết cấu 1 trệt 1 lầu và sân thượng. Đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế công năng 3 phòng ngủ:

Tầng trệt công năng: phòng khách và bếp được bố trí không gian chung tạo thêm sử rộng rải cho phòng khách, và 1 phòng ngủ phía sau cùng.

Tầng lầu: Được bố trí 2 phòng ngủ rộng rải và 2 nhà vệ sinh riêng.

Mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp này:

Mặt tiền ngôi nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m

Hầu hết những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đều có chi phí thi công vô cùng tiết kiệm nên phù hợp với nhiều gia đình Việt. Hơn nữa, kiểu nhà này thiết kế đơn giản, đảm bảo đủ công năng sử dụng trong quá trình sinh hoạt nên tiết kiệm chi phí xây dựng.

Với mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu bạn chỉ cần dự trù một khoản kinh phí không quá lớn khoảng 400-500 triệu. Số tiền này hoàn toàn nằm trong khả năng của các gia đình trẻ Việt Nam. Hơn nữa, thiết kế kiểu nhà này khá đa dạng, thi công nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *