Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum sân thượng diện tích 5x20m

0
6767

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum sân thượng diện tích 5x20m. Mẫu nhà phố mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng có phần mặt tiền 5m. Công trình được hình thành trên lô đất tổng quy mô là 5x20m do đó ở phần trước sẽ chừa ra khoảng diện tích 6m để làm gara để xe ô tô, gia chủ có thể trồng thêm cây xanh để che mát và tạo không gian trong lành. Tiếp đến, ở phía sau sẽ dành 1,5m để làm giếng trời kết hợp với sân phơi và vườn nhỏ để trồng rau rất tiện lợi.

Kiến trúc tổng thể của ngôi nhà đảm nhiệm vai trò kết nối không gian và cũng là điểm nhấn giúp ngoại thất trở nên bắt mắt hơn. Trong khi đó, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng được xem là trung gian giữa những mẫu nhà thấp tầng và cao tầng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể dễ dàng triển khai các phương án thi công mặt tiền, phối cảnh, ban công với những thiết kế đẹp mắt không kém những mẫu nhà cao tầng. Đây cũng là mẫu nhà có chiều cao hợp lý, có sự cân đối và khá thu hút.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nguyên chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.