Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn mặt tiền 14 met

0
6130

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn mặt tiền 14 met, với diện tích 14x10m được thiết kế trên khuôn viên đất 500m2. Với diện tích 140m2 có thể bố trí công năng 3 phòng ngủ rộng, mỗi phòng diện tích 16m2. 1 bếp, phòng khách rộng 40m2. có thể thiết kế 2 đến 3 nhà vệ sinh. trong phòng và vệ sinh chung.

Với diện tích mặt tiền rộng, ngôi nhà cấp 4 mái thái rất thích hợp cho khuôn viên đất rộng trên 400m2.Ngôi nhà được xây dựng với phần mái hiên vòm tạo vẻ đẹp cổ điển. Các chi tiết chạm khắc, đường kẻ chỉ phía bên ngoài cũng cho thấy gia chủ đã giành nhiều tâm huyết, chăm chút cho ngôi nhà. Tiếp tục là các mẫu nhà cấp 4 đẹp cuốn hút với thiết kế mái Thái

Công ty Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nguyên  là nhà thầu xây dựng uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà, thi công xây nhà cấp 4 trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, Kiến trúc sư của công ty xây dựng Nguyên đều có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.