Mẫu biệt thự vườn 3 tầng diện tích 10x16m thiết kế hiện đại

0
3368

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu biệt thự vườn 3 tầng diện tích 10x16m thiết kế hiện đại có hồ bới, sân vườn theo phong cách châu âu. Với diện tích mặt tiền hình khối chữ nhật, mặt tiền được thiết kế thông thoáng với nhiều cửa sổ, hệ lan can sắt nghệ thuật và sang trọng với thiết kế khép kín, hệ thống tường rào được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Thiết kế kiến trúc căn biệt thự tân cổ điển mặt tiền 10m dẫn đầu thế hướng xây dựng trong 20 năm tới.

Hệ thống tường rào kiên cố bao khép kín, kết hợp tường gạch bê tông cùng với khung sắt nghệ thuật có tác dụng trang trí vừa tạo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự chắc chắn an toàn. Nhìn bao quát, mẫu biệt thự này có hình khối kiến trúc cân đối, với mặt tiền thông thoáng với cách xử lý một cách khéo léo của kiến trúc sư.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nguyên chuyên nhận thi công xây nhà trọn gói cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.