Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu sân thượng mặt tiền 8 met thiết kế theo phong cách Âu

0
5579

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu sân thượng mặt tiền 8 met thiết kế theo phong cách Âu. Mẫu thiết kế đơn giản và kín đáo, ngôi nhà này là sự lựa chọn thích hợp cho những gia chủ có tính cách hướng nội, trầm ổn. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu  sân thượng mái bằng mang hơi hướng hiện đại với các họa tiết trang trí nổi bật, lấy tông lạnh làm chủ đạo, thể hiện sự tinh tế một cách vô cùng khéo léo. Tận dụng sân thượng trồng cây xanh cũng là nét nổi bật của mẫu nhà thiết kế hiện đại này.

Hình khối, phong cách thiết kế của Biệt thự 3 tầng hiện nay cũng không kém phần đa dạng phong phú để bạn thoải mái lựa chọn. Độc đáo, phá cách, hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, ấm cúng gần gũi là những lý do thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu này được yêu thích đặc biệt.

Công ty xây dựng nhà Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.