Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái thái diện tích 8x15m

0
2925

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái thái diện tích 8x15m Công trình này là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và không gian sống. Thiết kế kiến trúc đẹp, tôn vinh những đường nét rắn rỏi, mạch lạc, kiên cố là tất cả những gì người ngắm dễ dàng cảm nhận được khi nhìn thấy phối cảnh này.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu mái Thái luôn được rất nhiều người lựa chọn. Thiết kế kiểu dáng của biệt thự này không quá to lớn, phô trương, đủ công năng sử dụng. Với mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng theo kiểu mái Thái sau mang đến vẻ đẹp ấn tượng, thiết kế đặc sắc cũng như mang lại sự lôi cuốn.

Trong các thiết kế biệt thự thì kiểu biệt 1 trệt 1 lầu thự sân vườn mái Thái vô cùng phổ biến. Kiểu thiết kế này phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết tại Việt Nam cũng như mang lại một vẻ đẹp ấn tượng, lôi cuốn, thể hiện được lối kiến trúc sang trọng, đặc sắc.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu mái Thái này được thiết kế từ yêu cầu của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư đã nghiên cứu cũng như lên ý tưởng thực hiện để đảm bảo công năng sử dụng tiện lợi cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nguyên chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.