Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút

0
3141

Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút: Căn biệt thự này được thiết kế tạo thành các khối vuông, hình chữ nhật được xếp chồng lên nhau tạo nên sự hiện đại. Phần chiều cao căn nhà thường được thiết kế thành 2 – 3 tầng phụ thuộc vào diện tích đất của gia chủ. Mẫu biệt thự này được thiết kế mở để tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Căn biệt thự này được thiết kế tạo thành các khối vuông, hình chữ nhật được xếp chồng lên nhau tạo nên sự hiện đại. Phần chiều cao căn nhà thường được thiết kế thành 2 – 3 tầng phụ thuộc vào diện tích đất của gia chủ. Mẫu biệt thự này được thiết kế mở để tạo sự gần gũi với thiên nhiên.aVới nhu cầu của sự hưởng thụ cao của con người ngày nay thì việc thiết kế những mẫu biệt thự đẹp với tiêu chuẩn cao sẽ thỏa mãn được nhu cầu của con người đặc biệt là các căn biệt thự được đầu tư chi phí lớn và chủ nhân thường là những người thành đạt, có địa vị, hiểu biết nên thường có yêu cầu cao trong phong cách thiết kế.

Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút
Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút

Để mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn biệt thự thì các kiến trúc sư đã tinh ý lựa chọn màu trắng tinh khiết giúp căn nhà trở lên sang trọng hơn, toát lên được nét đẹp tinh tế của căn nhà đồng thời làm nổi bật được quang cảnh sân vườn xung quanh và bể bơi cạnh nhà.

Việc sử dụng nguyên một tông màu trắng không hề mang đến sự nhàm chán và đơn điệu trong lối thiết kế mà còn mang đến sự hiện đại kết hợp với những ô cửa kính lớn với mẫu thiết kế phá cách mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho căn nhà.

Cách sử dụng những ô cửa kính lớn mang đến sự thông thoáng, nổi bật trong tổng thể kiến trúc chung của khu dân cư.

Phần bể bơi được thiết kế ở ngoài trời, trước nhà sẽ là nơi để gia đình thư giãn và cung cấp hơi nước mang đến sự mát mẻ cho ngôi nhà vào mùa hè đồng thời kết hợp thiết kế cây cảnh xung quanh nhà sẽ tạo nên một bức tranh thực tế hài hòa và mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút
Mẫu Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại Đẹp Cuốn Hút

Với mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi này, hy vọng sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích tới chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty xây dựng Nguyên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian sống nghệ thuật độc đáo và hợp đúng phong cách và sở thích của bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Nguyên chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chi tiết nhất.

Bài Viết Liên Quan