Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế diện tích xây dựng 120m2

0
22805

Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế diện tích xây dựng 120m2 diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất. Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của gai chủ, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý. Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục ….. Có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như : Hiện đại, tân cổ điển, cách tân…

Hôm Nay Công ty xây dựng Nguyên gởi đến các bạn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại. Mong rằng với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này sẽ mang đến cho bạn thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi biệt thự của mình.

Phối cảnh mặt trước ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại

Phối cảnh vào ban đêm ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại

Nội thất phòng khách ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại

Nội thất phòng ngủ biệt thự 2 tầng

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan